Nguồn Gốc Về Thiết Bị Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời

Khu tập luyện thể dục ngoài trời là một khu tập thể dục được xây dựng ngoài trời trong một công viên công cộng, được lắp đặt các máy tập thể dục hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, và có một phần thiết kế theo thiết bị ở các sân chơi. Tương tự như sự phổ biến của các đường mòn thể dục trong những năm 1960–1970, phòng tập thể dục ngoài trời tiếp tục được tạo ra nhiều nhất ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Trong một số trường hợp, những con đường mòn dùng để tập thể dục cũng được gọi là phòng tập thể dục ngoài trời.

Phổ biến tại các quốc gia

Trung Quốc

Các phòng tập thể dục ngoài trời đã được sử dụng ở Trung Quốc như một chiến dịch thể dục quốc gia trước Thế vận hội Mùa hè 2008.Chính phủ đã triển khai hơn 20.000.000 mét vuông (220.000.000 sq ft) phòng tập thể dục ngoài trời trên khắp Trung Quốc. Hiện tại, một phần ba nguồn tiền xổ số thể thao được dành để tài trợ cho phòng tập thể dục ngoài trời này.

Ở Trung Quốc, họ có một cuộc khảo sát dành cho người dân về mức độ tham gia tập thể dục ngoài trời. Kết quả là mức độ tham gia vào hoạt động thể dục này đã tăng lên đều đặn kể từ khi khái niệm phòng tập thể dục ngoài trời được giới thiệu ở Trung Quốc.

Ấn Độ

Các phòng tập thể dục ngoài trời đang bắt đầu trở thành xu hướng ở New Delhi, Ấn Độ, nơi các phòng tập thể dục truyền thống ít phổ biến. Vào năm 2012, Hội đồng thành phố New Delhi (NDMC) đã lắp đặt 40 bộ xung quanh khu vực, các thành phố xung quanh đã làm theo.

Vương quốc Anh

Kể từ năm 2007, các phòng tập thể dục ngoài trời ngày càng trở nên phổ biến ở Vương quốc Anh, nơi chúng thường được lắp đặt ở các công viên công cộng và sân chơi của trường học.

Việt Nam

Tại Việt Nam khái niệm về phòng tập thể dục ngoài trời ít được nhắc tới, thay vào đó là các thiết bị về hoạt động cồng đồng như công viên, nhà văn hoá, sân chung cư. Luyện tập ngoài trời với các máy tập công viên, thiết bị thể thao đặt ngoài trời, xà đơn, xà kép,…

Hiện nay với chương trình nông thôn mới, nhằm cải thiện và nâng cao sức khoẻ đời sống nhân dân. Các thôn xóm, làng, khu phố đã lắp đặt các thiết bị thể thao ngoài trời nhằm mang lại một môi trường cộng đồng vui vẻ, gắn kết làng xóm.

Các loại dụng cụ thể dục ngoài trời

Các loại thiết bị tập thể dục ngoài trời có thể thay đổi tùy theo tính chất của công viên, địa phương và người tập. Không có danh sách thiết bị thể dục ngoài trời bao gồm máy móc, thiết bị áp dụng cho tất cả mọi nơi lắp đặt. Những đồ đạc hoặc máy móc này cũng có thể được phân loại thành rèn luyện mức độ nặng và rèn luyện thể lực hoặc tăng sức đề kháng đơn giản. Một số thiết bị tập thể dục ngoài trời cơ bản được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới là thanh kéo, thanh cân bằng, thanh nhúng song song, máy đi bộ trên không, chèo thuyền, trượt tuyết, xà đơn, xà xép,…

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Thành Vinh Phát luôn sẵn sàng tư vấn và lắp đặt DỤNG CỤ THIẾT BỊ THỂ THAO, thiết bị vận động vui chơi cho mọi không gian.

  • Hàng sẵn kho – Khỏi lo về giá
  • Giao hàng nhanh – Uy tín – Chất lượng
  • Chế độ bảo hành rõ ràng.
  • An toàn và dễ sử dụng, tăng cường sức khoẻ dẻo dai, điều hoà tim mạch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!!!

CÔNG TY TNHH MTV THÀNH VINH PHÁT

Địa chỉ:  3A2 KDC, KP2, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0903 958 034 or 0933 564 226
Email: thanhvinhphat2009@gmail.com
Website: www.thietbitheducthethao.com
Mã số thuế: 3601258513